Cháo cá lóc rau đắng

Bạn thích bài này ?
Cháo cá lóc ghi điểm với vị tươi ngon của cá lóc, vị thanh của giá, cái đắng đặc trưng của rau đắng, cái ngon lạ của món cháo được nấu kỳ công, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bữa ăn gia đình của bạn. Và bạn cũng đừng quên một thành phần quan trọng khiến món cháo cá lóc thêm đậm đà – tương bần, một loại tương có mặt trong hầu hết bếp ăn của người dân miền Tây.

Ảnh mô tả

Cháo cá lóc ghi điểm với vị tươi ngon của cá lóc, vị thanh của giá, cái đắng đặc trưng của rau đắng, cái ngon lạ của món cháo được nấu kỳ công, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bữa ăn gia đình của bạn. Và bạn cũng đừng quên một thành phần quan trọng khiến món cháo cá lóc thêm đậm đà – tương bần, một loại tương có mặt trong hầu hết bếp ăn của người dân miền Tây.

Để nồi cháo riu riu rồi gắp nguyên liệu bỏ vào nồi. Chờ cho vừa chín tới gắp ra chén, gắp rau cá, chấm với nước mắm nghĩ Phú Quốc, chậm rãi thưởng thức, nhấm nháp cùng với ly rượu đế trắng ngà thơm mùi gạo mới.

Thị cá lóc rất ngon lại bổ, rau đắng đất, rau tai tượng, vừa chính tới nhai giòn ràu rạu cùng với cháo. Thưởng thức món này cho ta cảm giác thích thú, lạ lẫm bởi vừa ngọt, vừa bùi, lại béo, nóng hôi hổi..

Tin khác

Bình luận